Mã giảm giá CareerBuilder.vn & Voucher khuyến mãi tháng 06/2020

Nhận mã khuyến mãi mới nhất của CareerBuilder.vn trong tháng 06/2020, với ưu đãi: Ứng tuyển tại CareerBuilder với các vị trí nhân sự của Midea Việt Nam trong danh mục Tuyển dụng & Nhân sự, đây là giảm giá mới nhất của CareerBuilder.vn, để giúp bạn tiết kiệm chi tiêu, khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm khuyến mãi CareerBuilder.vn voucher hãy Bookmark trang này. Chúng tôi hiện đang có 5 ưu đãi, với 0 mã giảm giá và 5 khuyến mãi của CareerBuilder.vn, cùng với nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Tất cả mã giảm giá & Khuyến mãi của CareerBuilder.vn

Tổng hợp tất cả các mã giảm giá, free ship & khuyến mãi của CareerBuilder.vn, hãy thưởng thức ưu đãi!!!

Bạn có một mã giảm giá của CareerBuilder.vn? Gửi mã của bạn để giúp nhiều người tiết kiệm hơn

Vị trí Nhân sự Deal

Ứng tuyển tại CareerBuilder với các vị trí nhân sự của Midea Việt Nam

Tại CareerBuilder bạn có thể tham gia ứng tuyển công việc tại Công ty TNHH Midea Consumer Electric Vietnam - Vị trí tuyển dụng: Design Supervisor (Mới) công tác tại Hồ Chí Minh và nhận mức lương 13,2 Tr - 17,6 Tr VND - Vị trí tuyển dụng: Nhân viên sale quốc tế công tác tại Bình Dương và nhận mức lương Cạnh tranh - Vị trí tuyển dụng: Nhân viên HSE công tác tại Bình Dương và nhận mức lương Cạnh tranh - Vị trí tuyển dụng: Management Trainee( Chinese Speaking) (Mới) công tác tại Hồ Chí Minh, Hà
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2020-06-30
Việc làm BĐS Deal

CareerBuilder với việc làm bất động tại CEN Group

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản CEN Sài Gòn đăng tuyển nhiều vị trí liên quan tới bất động sản trên CareerBuilder với các vị trí nhân sự hấp dẫn: - Vị trí tuyển dụng: Giám Đốc Kinh Doanh (Bất Động Sản) (Mới) làm việc tại Bình Dương, Hồ Chí Minh với mức lương 20 Tr - 25 Tr VND - Vị trí tuyển dụng: Trợ Lý Giám Đốc Dự Án (Bất Động Sản) (Mới) làm việc tại Hồ Chí Minh với mức lương 10 Tr - 12 Tr VND - Vị trí tuyển dụng: PR Executive (Tuyển mới) (Mới) làm việc tại Hồ Chí Minh với mức lương Cạnh tranh
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2020-06-30
Viêc làm Hot Deal

Tìm việc tại CareerBuilder với YEAH1

YEAH1 đang tuyển dụng nhiều vị trí trên trang web CareerBuilder.vn ở một số vị trí hấp dẫn: -Vị trí tuyển dụng: Nhân viên pháp chế (Mới) làm việc tại Hồ Chí Minh với mức lương 8 Tr - 10 Tr VND - Vị trí tuyển dụng: Media Booking Manager (Mới) làm việc tại Hồ Chí Minh với mức lương 15 Tr - 17 Tr VND - Vị trí tuyển dụng: 3D Modeller làm việc tại Hồ Chí Minh với mức lương 10 Tr - 15 Tr VND - Vị trí tuyển dụng: Lighting Rendering Trainee làm việc tại Hồ Chí Minh với mức lương Cạnh tranh - Vị trí
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2020-06-30
Tuyển dụng Hot Deal

Việc làm tại CareerBuilder – Ngân Hàng TMCP Phương Đông OCBf

Ngân Hàng TMCP Phương Đông OCB đăng tin tuyển dụng trên CareerBuilder với nhiều vị trí công việc - Vị trí công việc: UI/UX Designer (Mới) làm việc tại Hồ Chí Minh - Vị trí công việc: Trưởng bộ phận quản lý rủi ro và tuân thủ CNTT (Mới) làm việc tại Hồ Chí Minh - Vị trí công việc: Chuyên viên thẩm định công cụ làm việc tại Hồ Chí Minh - Vị trí công việc: Chuyên viên Thẩm định giá (Mới) làm việc tại Hồ Chí Minh - Vị trí công việc: Chuyên viên cao cấp xây dựng chính sách CNTT (Mới) làm việc tạ
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2020-06-30
Tuyển dụng Hot Deal

CareerBuilder Tuyển dụng tại Sunhouse miền nam

Sunhouse miền nam tuyển dụng nhân sự với cá vị trí: Thư ký, IT Helpdesk, kế toán trưởng, Quản Lý Sell Out (Kênh MT), Nhân Viên CSKH Phòng Bảo Hành, Giám Đốc Kinh Doanh Kênh Campuchia,.. cùng nhiều nguồn việc hấp dẫn khác, hãy nhanh chóng ứng tuyển các vị trí phù hợp với bạn.
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2020-06-30

Trang tuyển dụng CareerBuilder.vn có thực sự hiệu quả hay không?

Ngày nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Chính vì thế thay vì phải cầm hồ sơ chạy đi từng cơ sở, từng nhà tuyển dụng một thì các ứng viên có thể dễ dàng tìm thấy công việc mình thích thông qua các trang tuyển dụng online và trong số đó Career Builder là cái tên được nhiều người quan tâm. Vậy câu hỏi mình đặt ra liệu Career Builder có hiệu quả hay không? Phương thức hoạt động và vận hành của trang như thế nào?

Tuyển dụng nhận sự trên CareerBuilder có thực sự hiệu quả hay không
Tuyển dụng nhận sự trên CareerBuilder có thực sự hiệu quả hay không

Đánh giá hiệu quả của trang tuyển dụng Career Builder.

Có thể nói là một web tuyển dụng mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam và quốc tế với số lượng người dùng lớn, CareerBuilder hiện đã và đang là cái tên khá quen thuộc với nhiều người. Tại đây mỗi ngày có tới trên 2 triệu lượt việc làm mới đến từ nhiều tập đoàn lớn, nhỏ trên khắp thế giới.

Mới hôm qua thôi khi mong muốn thử trải nghiệm với Career Builder mình đã upload hồ sơ xin việc lên trang và chỉ trong vài ngày số điện thoại nhận được gần như là cháy máy. Điều đặc biệt là tất cả các công ty này có cả những công ty mình chủ động ứng tuyển và có cả công ty mình không gửi hồ sơ. Tuy nhiên họ vẫn gọi và đưa ra đề nghị ở những vị trí phù hợp với mức lương khá ổn. Do đó, cảm thấy rất thiện cảm với sự sàng lọc thông tin của CareerBuilder.

CareerBuilder một trong những nhà tuyển dụng hạng trung tốt nhất trong năm 2020
CareerBuilder một trong những nhà tuyển dụng hạng trung tốt nhất trong năm 2020

Đánh giá về giao diện của CareerBuilder

Về giao diện thì có thể nói giao diện CareerBuilder rất dễ dùng. Nó bóc tách rõ ràng phần dành cho ứng viên và nhà tuyển dụng. Bạn chỉ cần dùng mail đăng ký tài khoản là có thể vào được.

Bên trong trang được phân chia rõ ràng các việc làm nổi bật cho bạn dễ lựa chọn, tham khảo. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được công việc phù hợp với trình độ, kỹ năng của chính mình thông qua bộ lọc tìm kiếm ngành nghề phù hợp trên CareerBuilder.

Nhưng có một điều mà mình thích nhất ở CareerBuilder khi sử dụng đó là mục cẩm nang. Tại mục này mình có thể tìm thấy một vài lời khuyên hữu ích trong việc phỏng vấn, tạo và nộp hồ sơ. Nó có ý nghĩa rất lớn cho mình có được những lời khuyên chân thành khi mới ra trường còn bỡ ngỡ.

Hơn 300.000 tập đoàn toàn cầu sử dụng CareerBuilder.vn tìm kiếm nhân sự của mình
Hơn 300.000 tập đoàn toàn cầu sử dụng CareerBuilder.vn tìm kiếm nhân sự của mình

CareerBuilder có tìm được những việc làm phù hợp.

Hiện nay các trang tuyển dụng có quá nhiều. Chính vì thế mà rất nhiều bạn sinh viên và thậm chí ngay cả những người ra trường đi làm rồi đều hoang mang. Bởi bạn chẳng thể biết nộp CV qua đấy có hiệu quả hay không? Các công ty trên đó liệu có công ty ma hay không? Và có phần hay không khi gặp quá nhiều lời mời đề nghị từ các công ty mình không nộp CV về làm sales… Tuy nhiên với CareerBuilder bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Sau quá trình upload CV trên CareerBuilder mình thấy nó khá hiệu quả mà bằng chứng chính là hơn 10 cuộc gọi từ nhà tuyển dụng nhận được hôm trước. Tuy nhiên điều khiến mình ấn tượng hơn cả không phải là nhiều cuộc gọi mà là chất lượng của chúng. Bởi mình tìm kiếm việc làm về hành chính nhân sự trên CareerBuilder, mà hầu hết các công ty liên hệ có cả công ty mình nộp, có cả công ty mình không nộp nhưng họ đều đưa ra đề nghị hấp dẫn. Đặc biệt kết thúc cuộc gọi học còn gửi mail, thông tin rõ ràng nên bạn không cần lo lắng.

Ngoài ra nếu sợ không tìm được việc làm phù hợp thì bạn có thể yên tâm nhé. Tại CareerBuilder có tới hơn 300.000 doanh nghiệp lớn nhỏ với đủ ngành nghề khác nhau cho bạn lựa chọn. Đặc biệt khi upload CV bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc thể hiện mong muốn quan tâm đến ngành nghề nào của mình để tiếp cận với các cơ hội việc làm nhanh hơn.

CareerBuilder là một doanh nghiệp tuyển dụng đa quốc gia
CareerBuilder là một doanh nghiệp tuyển dụng đa quốc gia

CareerBuilder có mất phí không?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Bởi bản thân mình cũng vậy thôi, trước khi làm gì mình sẽ đều tìm hiểu rõ trước về chi phí để đảm bảo bản thân có thể chi trả được cũng như đưa ra quyết định nên dùng hay không?
Có thể nói, nếu bạn là một ứng viên thì đến với CareerBuilder sẽ không mất một đồng phí nào hết. Còn nếu là nhà tuyển dụng thì sẽ phải trả phí. Tuy nhiên hình thức trả, cách thức làm việc thì mình không rõ lắm vì chưa đi sâu tìm hiểu.

Bạn cần đăng ký tài khoản trước khi sử dụng CareerBuilder
Bạn cần đăng ký tài khoản trước khi sử dụng CareerBuilder

Làm sao để tìm được việc trên CareerBuilder.

Để tiện cho mọi người sử dụng thì mình sẽ hướng dẫn luôn cách tìm việc trên CareerBuilder sao cho hiệu quả và nhanh chóng nhé.

Bước 1: Đăng nhập trang.

Để sử dụng bạn cần đăng nhập vào trang CareerBuilder.vn. Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản mới thông qua việc điều đầy đủ vào các trường thông tin được yêu cầu: Tên, Họ, Email, mật khẩu rồi click “Đăng ký”. Ngoài ra để không tốn thời gian đăng ký bạn có thể lựa chọn đăng nhập nhanh bằng facebook hoặc google.

Lựa chọn tìm kiếm trên CareerBuilder để có được cho mình cơ hội việc làm phù hợp
Lựa chọn tìm kiếm trên CareerBuilder để có được cho mình cơ hội việc làm phù hợp

Bước 2: Tìm kiếm việc làm phù hợp.

Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào CareerBuilder và tìm kiếm việc làm phù hợp dành cho mình bằng cách điền một số thông tin ở 3 ô như hình. Ví dụ: Ở đây mình đang cần tìm việc liên quan tới hành chính nhân sự. Khi đó:

 • Ở ô vị trí ứng tuyển mình điền là nhân viên. Còn nếu bạn muốn làm việc ở cấp cao hoặc trung có thể điền trưởng phòng, giám đốc đều được.
 • Tiếp đến mình lựa chọn ngành nghề ứng tuyển mà hành chính nhân sự hoặc các ngành mà mình cho là liên quan, mình muốn quan tâm
 • Chọn vị trí mình muốn: Tùy thuộc vào địa điểm mong muốn làm việc mà bạn có thể lựa chọn. Như mình muốn làm việc tại Hà Nội nên mình sẽ nhập địa điểm là nơi đây.

Cuối cùng sau khi đã điền xong bạn click chuột vào ô “Tìm ngay” khi đó CareerBuilder sẽ tự động trả về cho bạn các công việc phù hợp. Lúc này bạn chỉ cần xem xét thật kỹ và gửi CV là được. Đảm bảo là bạn sẽ bất ngờ vì có quá nhiều việc làm hấp dẫn của nhiều đơn vị lớn nhỏ khác nhau đấy.

Nộp đơn ứng tuyển trên CareerBuilder và gửi tới các nhà tuyển dụng
Nộp đơn ứng tuyển trên CareerBuilder và gửi tới các nhà tuyển dụng

Bước 3: Lựa chọn một công việc phù hợp nộp đơn ứng tuyển

Sau khi chọn được việc phù hợp rồi bạn click Nộp đơn ứng tuyển, CareerBuilder sẽ hiện ra cho bạn một giao diện mới. Ở bước này bạn có thể lựa chọn upload CV có sẵn của mình hoặc tiến hành dowload CV mẫu điền vào rồi upload theo. Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần bấm chọn “Nộp ứng tuyển” và chờ đợi là được.

Chỉ cần một vài bước đơn giản như trên thôi là CV của bạn đã được rất nhiều các nhà tuyển dụng lớn nhỏ trên CareerBuilder biết đến rồi đó. Tuy nhiên, để có thể mang lại hiệu quả cao thì bạn nên chăm chút CV của mình thật kỹ nhé. Đồng thời hãy lưu ý chuẩn bị cho mình một lá thư xin việc ấn tượng để tìm được cơ hội mới đầy triển vọng nhé.

Các khuyến mại phổ biến của CareerBuilder.vn

Những tính năng nổi bật của CareerBuilder.vn


Ứng dụng Tuyển dụng.

Tải ứng dụng về điện thoại thông minh của bạn từ Android hoặc IOS. CareerBuilder xây dựng thị trường tuyển dụng và tìm việc trực tuyến phổ biến trên ứng dụng di động.

Thuận tiện trong tìm công việc yêu thích

Chỉ cần tạo tài khoản và ứng tuyển ngay hàng trăm ngàn công việc mới mỗi ngày tại CareerBuilder, với nhiều cơ hội tiếp cận các doanh nghiệp hàng đầu trong mọi lĩnh vực, dễ dàng phù hợp với khả năng của bạn.

300.000 nhà tuyển dụng toàn cầu

Với hơn 300.000 tập đoàn và nhà tuyển dụng toàn cầu sử dụng CareerBuilder.vn tìm kiếm nhân sự của mình, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều nguồn việc hấp dẫn, phù hợp với năng lực của bạn

Tìm việc thông minh

Chỉ cần đăng hồ sơ để có thể được “săn đón” bởi các nhà tuyển dụng yêu thích, và bạn không cần phải di chuyển quá nhiều như các phương thức xin việc truyền thống khác, giảm thiểu rủi tăng cao cơ hội

Cách sử dụng mã giảm giá tại CareerBuilder.vn

Phiếu giảm giá của CareerBuilder.vn: Mẹo giảm giá và tiết kiệm khác

Tìm kiếm phiếu giảm giá của CareerBuilder.vn? Bạn cũng có thể thích các mã khuyến mãi ở danh mục Tuyển dụng & Nhân sự, với 338 giảm giá của 179 của hàng & thương hiệu trong tháng 06/2020
 1. Bạn cần xem qua tất cả 0 mã giảm giá của CareerBuilder.vn cho mọi phiếu mua hàng.
 2. 5 chương trình khuyến mãi mà CareerBuilder.vn cung cấp.
 3. Cùng với 0 chương trình vận chuyển miễn phí của CareerBuilder.vn trong tháng này.
 4. Điều cuối cùng là gì? có thể bạn đã bỏ lỡ các khuyến mãi tốt nhất tại CareerBuilder.vn, nhưng biết đâu đấy các giảm giá hết hạn này vẫn còn hoạt động? Hãy kiểm tra lại xem, với 0 khuyến mãi vừa hết hạn liệu có còn dùng được không.

Sử dụng khuyến mãi và giảm giá tại CareerBuilder.vn như thế nào để hiệu quả nhất?

Cách sử dụng mã giảm giá tại CareerBuilder

 1. Mở VNReviews.net và tìm ứng dụng tuyển dụng nhân sự CareerBuilder.vn
 2. Chọn vị trí và nhà tuyển dụng phù hợp với năng lực của bạn
 3. Click và chuyển hướng liên kết đến trang tuyển dụng này
 4. Click vào ‘đăng ký’ để đăng ký và tạo hồ sơ năng lực của mình
 5. Bạn có thể đăng ký trực tiếp bằng cách nhập vào from hoặc sử dụng ứng dụng facebook hoặc google
 6. Chuyển vào mục ‘Hồ sơ Careerbuilder’ để hoàn tất lý lịch & hồ sơ cá nhân
 7. Chuyển vào mục ‘tìm việc’ để có thể lựa chọn các vị trí phù hợp với năng lực
 8. Bạn có thể tham gia vào thị trường tìm việc, liệt kê những kinh nghiệm và khả năng để các nhà tuyển dụng chú ý, cơ hội tiếp cận công việc của bạn sẽ cao hơn

Câu hỏi thường gặp dành cho CareerBuilder.vn

 1. CareerBuilder có phải là mạng tuyển dụng uy tín?

  Career Builder thuộc sở hữu bởi Apollo Global Management, và được thành lập vào năm 1995 tại Hoa Kỳ, với gần 3.000 nhân viên ở 23 quốc gia. Cùng với việc kết nối hơn 300.000 tập đoàn trên toàn cầu, điều này khẳng định CareerBuilder là một hệ thống tuyển dụng cực kỳ uy tín và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các công cụ tuyển dụng hay tìm việc của họ.
 2. Tạo hồ sơ ứng tuyển trên Career Builder có mất chi phí hay không?

  Là một ứng tuyển viên trên CareerBuilder.vn bạn hoàn toàn được hỗ trợ miễn phí, cũng như không mất bất kỳ các chi phí nào. Chỉ cần đăng ký và điền đầy đủ hồ sơ năng lực, tiếp đến tham gia thị trường tuyển dụng, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận phỏng vấn ở những công ty cũng như các tập đoàn hàng đầu.
 3. Lợi ích mà CareerBuilder đem lại cho bạn là gì?

  CareerBuilder chú tâm tới việc nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm cho các ứng viên, cũng như kết nối bạn với các nhà tuyển dụng hàng đầu, ở nhiều lĩnh vực nghệ nghiệp mà không mất bất kỳ chi phí nào. Chỉ cần tham gia đăng ký và hoàn tất hồ sơ và các nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm tới bạn.

Tìm kiếm phiếu giảm giá CareerBuilder.vn? Công cụ bởi cộng đồng

 1. VnReviews là một cộng đồng lớn của những người thích mua sắm. Chúng tôi có hơn 338 phiếu giảm giá được xác minh bởi cộng đồng và mã giảm giá cho 179 thương hiệu như CareerBuilder.vn.

 2. Cách xác minh mã khuyến mãi CareerBuilder.vn. Chúng tôi xác minh thủ công từng mã phiếu giảm giá và khuyến mại CareerBuilder.vn trên trang web của chúng tôi để đảm bảo nó cung cấp giảm giá hợp lệ tại CareerBuilder.vn.

 3. Mã giảm giá trên toàn trang web. Chúng tôi theo dõi mã khuyến mãi trên toàn cửa hàng CareerBuilder.vn để mở cập nhật các giảm giá cho tất cả các mặt hàng trên cửa hàng trực tuyến của CareerBuilder.vn

 4. Chương trình giảm giá vận chuyển miễn phí của CareerBuilder.vn. Tìm kiếm miễn phí vận chuyển tại CareerBuilder.vn? Chúng tôi theo dõi chương trình khuyến mại vận chuyển miễn phí và ưu đãi giao hàng miễn phí tại trang web của CareerBuilder.vn và hàng trăm thương hiệu khác, mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên công cụ Tìm kiếm mã khuyến mãi này của chúng tôi!.

 5. Đánh dấu chúng tôi và đến VnReviews lần tới khi bạn cần mã khuyến mãi hoạt động!