Mã giảm giá Hosting.z.com & Voucher khuyến mãi tháng 06/2020

Nhận mã khuyến mãi mới nhất của Hosting.z.com trong tháng 06/2020, với ưu đãi: Multi IP Hosting tại Hosting.z.com lên đến 20 IP trong danh mục Dịch vụ trực tuyến, đây là giảm giá mới nhất của Hosting.z.com, để giúp bạn tiết kiệm chi tiêu, khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm khuyến mãi Hosting.z.com voucher hãy Bookmark trang này. Chúng tôi hiện đang có 6 ưu đãi, với 0 mã giảm giá và 6 khuyến mãi của Hosting.z.com, cùng với nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Tất cả mã giảm giá & Khuyến mãi của Hosting.z.com

Tổng hợp tất cả các mã giảm giá, free ship & khuyến mãi của Hosting.z.com, hãy thưởng thức ưu đãi!!!

Bạn có một mã giảm giá của Hosting.z.com? Gửi mã của bạn để giúp nhiều người tiết kiệm hơn

Chỉ từ 250K Deal

Multi IP Hosting tại Hosting.z.com lên đến 20 IP

Nhiều IP Class C hơn với gói Multi IP lên tới 20 địa chỉ. Miễn phí SSL & theme chuẩn SEO với trên 95 điểm Google Speed. Tăng tốc độ tải trang lên tới 300% với công nghệ Kusanagi, giá bắt đầu chỉ với 250K tháng
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2020-06-30
Chỉ từ 99K Deal

Hosting.z.com khuyến mãi Secure Web Hosting từ 99K /Tháng

Secure Web Hosting bắt đầu từ 99K /ThángSTARTUP 99K /Tháng2 GB Dung lượng 1 Website 1 core CPU 1 GB RAM Hằng ngày Backup Có Website Builder Có SSL Free Có DNS Failover 100,000 Inode 10 Process 1,024 IOPS 50 MBs IO 10 Entry ProcessBUSINESS 145K /Tháng (290K/Tháng)10 GB Dung lượng 5 Website 2 core CPU 2 GB RAM Hằng ngày Backup Có Website Builder Có SSL Free Có DNS Failover 100,000 Inode 20 Process 1,024 IOPS 50 MBs IO 20 Entry ProcessPROFESSIONAL 450K
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2020-06-30
Giá tốt 350 Deal

Hosting.z.com SSD Web Hosting Enterprise không giới hạn

SSD Web Hosting Enterprise có giá 350.000VND/tháng Lựa chọn tối ưu với những tính năng không giới hạnCó 400GB Dung lượng SSD có thể sử dunggj Không giới hạn Website cho bạn Sử dung Không giới hạn Sub Domain Với 1000 Tài khoản email Mua thêm 65.000VND/tháng IP Address Mua thêm 40.000VND/tháng Chứng thư số SSL
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2020-06-30
Giá chỉ 170K Deal

SSD Web Hosting Professional tại Hosting.z.com

Gói SSD Web Hosting Professional Giá chỉ 170.000VND/tháng Lựa chọn phổ biến cho nhiều websiteVới 100GB Dung lượng SSD có thể sử dụng Cài đặt tối đa với 10 Website Có thể sử dụng dược 25 Sub Domain 200 Tài khoản email có thể được thiết lập Mua thêm IP với 65.000VND/tháng 40.000VND/tháng Chứng thư số SSL
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2020-06-30
Có giá 75K Deal

Hosting.z.com Ưu đãi SSD Web Hosting Start chỉ 75K

SSD Web Hosting Start giá chỉ 75.000VND/tháng Thêm nhiều tính năng cho website của bạnVới 10GB Dung lượng SSD Cài đặt được 1 Website Có thể sử dụng 10 Sub Domain Sử dụng tối đa 20 Tài khoản email Chi phí mua thêm 65.000VND/tháng IP Address Chứng chỉ số bắt đầu từ 40.000VND/tháng
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2020-06-30
Chỉ từ 75K Deal

Web Hosting SSD tại Hosting.z.com giá chỉ 75.000 VNĐ/ tháng

Tại Hosting.z.com nhà cung cấp đến từ Nhật Bản sử dụng hệ thống máy chú đặt tại DC Việt Nam, cho đường truyền ổn định với ổ cứng Full SSD cho tốc độ xử lý dữ liệu nhanh gấp 4 lần ổ thường, giá chỉ có 75.000 VNĐ với mỗi tháng sử dụng.
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2020-06-30

Hosting.z.com là nhà cung cấp web hosting hàng đầu đến từ Nhật Bản
Hosting.z.com là nhà cung cấp web hosting hàng đầu đến từ Nhật Bản

Đánh giá Hosting.z.com, có nên sử dụng nhà cung cấp này?

“Hosting.z.com có tốt không”, “Có nên sử dụng Hosting của z.com hay không”,… là những câu hỏi mà nhiều người dùng đặt ra xoay xung quanh Hosting.z.com. Để nhận được đáp án thỏa đáng nhất, các bạn không nên bỏ qua những nhận định dưới đây.

Hosting.z.com là gì?

Hosting.z.com là một site của Z.com. Đây là thương hiệu toàn cầu do tập đoàn GMO Internet xây dựng và phát triển. Hosting.Z.com cung cấp hosting và vps, web hosting, Email Server, SSL, StoreApp … cho mọi khách hàng có nhu cầu. Hệ thống này mới đi vào hoạt động cách đây 4 năm, nhưng đã đạt được những thành tích tốt và giành được thiện cảm của nhiều người dùng.

Z.com là thành viên của tập đoàn GMO Internet Group - Nhật Bản
Z.com là thành viên của tập đoàn GMO Internet Group – Nhật Bản

Sự nổi tiếng của Hosting.z.com

z.com là nhà cung cấp dịch vụ hosting do tập đoàn GMO Internet Group – Nhật Bản đứng đầu. GMO Internet Group đã mua lại tên miền z.com từ Nissan từ năm 2014 với giá gần 6,8 triệu USD. Mục tiêu của GMO Internet Group chính là hướng đến phạm vi toàn cầu.

Và vào tháng 12/2015, Hosting.z.com đã có data center tại Việt Nam. Thương hiệu của hosting.z.com hiện nay được nhiều người Việt Nam biết đến và số lượng sử dụng cũng rất lớn.

Tại Việt Nam, hosting.z.com là nhà tài trợ chính của Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam. Đồng thời gương mặt Đại diện thương hiệu của z.com tại Việt Nam còn là cầu thủ Công Phượng nổi tiếng.

Hình ảnh Công Phượng trên trang chủ của hosting.z.com trở nên quen thuộc với nhiều người dùng Việt Nam trong vài năm qua
Hình ảnh Công Phượng trên trang chủ của hosting.z.com trở nên quen thuộc với nhiều người dùng Việt Nam trong vài năm qua

Chính vì thế mà thương hiệu z.com cũng như hosting.z.com tiếp cận đến nhiều người dùng Việt Nam hơn. Hơn nữa, cũng từ đó hosting.z.com gây được ấn tượng mạnh đối với người dùng Việt Nam.

Đặc điểm của hosting.z.com

Hiện nay hosting của z.com đang sử dụng ổ cứng SSD thay vì HDD như trước. Nguyên nhân là vì GMO Internet khẳng định SSD có tốc độ xử lý thông tin và dữ liệu nhanh gấp đôi HDD.

Khi đưa ra tuyên bố này, ban đầu người dùng không hài lòng lắm. Nguyên nhân là vì SSD dù có tốc độ xử lý nhanh hơn thì dung lượng lại hạn chế, mà giá thành thì khá cao. Cho nên hosting của z.com đã đi đầu trong việc xây dựng những dịch vụ hosting giá rẻ, thuộc mức thấp nhất trên thị trường.

Chi phí và cấu hình SSD Web Hosting của 3 gói dịch tại hosting.z.com
Chi phí và cấu hình SSD Web Hosting của 3 gói dịch tại hosting.z.com

Những đánh giá và phản hồi của người dùng về Hosting.z.com

Về hosting.z.com, mỗi người dùng có cách nhìn nhận và đánh giá riêng sau khi sử dụng. Nhưng nhìn chung thì bạn sẽ thấy những đánh giá tổng quan như sau:

Cung cấp nhiều gói dịch vụ thông số tốt

Nhìn chung khi tiếp cận với những gói dịch vụ của hosting.z.com, đánh giá của người dùng là khá hài lòng. Các thông số tốt, giới thiệu chi tiết mà mức giá thì lại phải chăng.

Tốc độ load website và downtime

Xét về tốc độ load website và downtime khi dùng hosting của z.com thì người dùng khá hài lòng. Những hiện tượng như lag, chậm, không load được là không xuất hiện. Tốc độ download trên website cũng khá nhanh chóng.

Môi trường hoàn hảo - bảo vệ toàn diện cùng web hosting z.com
Môi trường hoàn hảo – bảo vệ toàn diện cùng web hosting z.com

Giao diện quản lý tiện dụng

Hosting.z.com xây dựng giao diện sử dụng, quản lý dữ liệu hiện đại, đơn giản, nhưng nhờ vậy mà lại dễ sử dụng. Chưa kể còn tích hợp nhiều công cụ tiện ích, sử dụng thuận tiện. Các thông tin báo về của host cũng trực quan và rõ ràng, giúp người dùng dễ nắm bắt và phân tích tình hình hơn.

Ngoài ra, những yếu tố khác như trình quản lý tệp tin có nhiều tiện ích, tốc độ nén file, download file về local được đánh giá khá là nhanh. Hosting.z.com còn trang bị các ứng dụng hỗ trợ quản lý email qua Horde, roundcube, SquirrelMail, giúp việc sử dụng đơn giản, dễ dàng hơn.

Hosting.z.com hỗ trợ nền tảng quản trị cPanel tiện dụng dễ dùng với người sử dụng
Hosting.z.com hỗ trợ nền tảng quản trị cPanel tiện dụng dễ dùng với người sử dụng

Những tính năng trợ giúp khác của hosting.z.com khá nhiều

Hosting.z.com có trang bị nhiều tính năng trợ giúp khác rất tiện ích, ví dụ như cPanel là bảng điều khiển đa chức năng. cPanel tích hợp nhiều chức năng khác như File Manager, FTP, Access Log Analyzer. Nhờ vậy mà giúp cho việc quản lý và thao tác đơn giản hơn.

Hosting.z.com còn có bộ lọc spam mail, ngăn chặn những thông báo rác, các quảng cáo không hữu ích cùng với nhiều nguy hiểm về xâm phạm tin tức. Cài đặt Application cũng rất gọn nhẹ, dễ dàng.

Vẫn còn những tiêu cực và khuyết điểm tại hosting.z.com

Không phải lúc nào hosting.z.com cũng gặp những đánh giá tốt và hài lòng từ khách hàng. Có nhiều người đã từng nhận xét và nêu cảm nhận rằng, họ thấy chưa hài lòng về dịch vụ và chất lượng các gói hosting của z.com.

Theo đánh giá của một số người dùng thì việc thao tác qua hotlien và gmail của hosting.z.com đôi khi chưa thông suốt. Được biệt rằng có những lúc hệ thống làm việc của hosting.z.com bị gián đoạn, không có sự tương tác với đội ngũ nhân viên. Đây là điều khiến người tiêu dùng thấy không hài lòng và thậm chí là thất vọng hay bực tức

Một số người thì cho rằng, giá thành gói dịch vụ của hosting.z.com chưa xứng đáng với mức giá mà người dùng phải bỏ ra. Giá thành có phần rẻ, nhưng việc suppost hay quản lý file chưa hoàn hảo.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng. Những đánh giá này đã xuất hiện từ cách đây vài năm và trong thời gian gần đây đã dần biến mất. Điều này cho thấy sự cải tiến và hoàn thiện dần của hosting.z.com, nhằm mang lại chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn cho người dùng Việt Nam.

Như vậy, có thể thấy Hosting.z.com là website đang được nhiều người dùng đón nhận, nhờ những ưu điểm của mình. Và hosting.z.com vẫn đang không ngừng hoàn thiện hệ thống, để đảm bảo mang đến dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất.

Các khuyến mại phổ biến của Hosting.z.com

Những tính năng nổi bật của Hosting.z.com


Ổ cứng SSD siêu tốc

Hệ thống máy chủ tại hosting.z.com sử dụng dàn ổ cứng SSD siêu tốc nhằm tăng hiệu quả tải trang của bạn gấp 4 lần các định dạng ổ cứng HDD thông thường, với các máy chủ đặt tại các DC trong nước.

Tùy chọn thanh toán khác nhau

Đặt hàng sản phẩm mong muốn của bạn và thanh toán bằng nhiều phương thức như Tiền mặt khi giao hàng, thẻ Visa, thẻ Master, các ví điện tử tích hợp…

Cài đặt ứng dụng Application dễ dàng

Với web hosting sử dụng cPanel, bạn không cần những câu lệnh phức tạp, chỉ cần truy cập thu mực Application và lựa chọn và cài đặt ứng dụng cần thiết như CMS WP, Joomla, PHP Forum… một cách dễ dàng.

Đảm bảo giá tốt nhất

Bằng cách mua sắm tại Hosting.z.com, bạn sẽ có được cơ hội giá tốt nhất với nhiều ưu đãi giảm giá lên đến 50% cho các hoạt động hàng đầu bởi họ.

Cách sử dụng mã giảm giá tại Hosting.z.com

Phiếu giảm giá của Hosting.z.com: Mẹo giảm giá và tiết kiệm khác

Tìm kiếm phiếu giảm giá của Hosting.z.com? Bạn cũng có thể thích các mã khuyến mãi ở danh mục Dịch vụ trực tuyến, với 338 giảm giá của 179 của hàng & thương hiệu trong tháng 06/2020
 1. Bạn cần xem qua tất cả 0 mã giảm giá của Hosting.z.com cho mọi phiếu mua hàng.
 2. 6 chương trình khuyến mãi mà Hosting.z.com cung cấp.
 3. Cùng với 0 chương trình vận chuyển miễn phí của Hosting.z.com trong tháng này.
 4. Điều cuối cùng là gì? có thể bạn đã bỏ lỡ các khuyến mãi tốt nhất tại Hosting.z.com, nhưng biết đâu đấy các giảm giá hết hạn này vẫn còn hoạt động? Hãy kiểm tra lại xem, với 0 khuyến mãi vừa hết hạn liệu có còn dùng được không.

Sử dụng khuyến mãi và giảm giá tại Hosting.z.com như thế nào để hiệu quả nhất?

Cách sử dụng mã giảm giá hiệu quả tại VnReviews

 1. Bạn truy cập trang web của chúng tôi tại VNReviews, tìm thương hiệu Hosting.z.com trên thanh tìm kiếm
 2. Chọn chương trình ưu đải giảm giá hoặc khuyến mãi tốt nhất từ Hosting.z.com.
 3. Nhấp vào hiển thị ‘mã giảm giá’ để trình duyệt tự động sao chép.
 4. Đi đến trang web Hosting.z.com, tìm và mua sắm các sản phẩm hoặc dịch vụ ưng ý, sau đó thêm các mặt hàng vào giỏ hàng của bạn.
 5. Click và chuyển đến trang thanh toán, tại đây bạn điền các thông tin cá nhân cần thiết
 6. Sau đó, xem vị trí nhập mã phiếu giảm giá ngay cạnh.
 7. Dán phiếu giảm giá đã sao chép trước đó vào ô ‘nhập mã giảm giá’ và nhấn vào nút ‘áp dụng’ để được giảm giá khi thanh toán. quá trình sử dụng khuyến mãi hoàn thành!

Câu hỏi thường gặp dành cho Hosting.z.com

 1. Hosting.z.com có hỗ trợ bộ lọc spam mail hay không?

  Tại z.com các nhà cung cấp dịch vụ này sử dụng Cloudmark Authority được đánh giá theo tiêu chuẩn toàn cầu rất khắt khe. Công nghệ này được sử dụng tin cậy trên gần 200 quốc gia, giúp hệ thống của bạn có thể báo cáo và ngăn chặn các mối nguy hiểm kịp thời vào hệ thống web mail của bạn.
 2. Hosting.z.com có miễn phí bảng điều khiển cPanel?

  Chúng tôi đã test và dùng thử dịch vụ tại Z.com và nhận thấy nhà cung cấp này hỗ trợ bảng panel phổ biến là cPanel, với những chức năng tuyệt vời nhất mà cPanel mang lại như, chống spam mail, File Manager, FTP, Access Log Analyzer giúp các thao tác quản trị website trở nên đơn giản và dễ dàng. Với việc sử dụng bảng quản trị này, bạn không cần phải am hiểu về các dọng lệnh quản trị.
 3. Nhà cung cấp này có hỗ trọ gói Web hosting Multi IP không?

  Thiết kế website ngày nay không đơn thuần chỉ là một không gian lưu trữ, ổ cứng SSD hay vị trí đặt máy chủ, mà yếu tố SEO với dãy IP khác class cũng là điều nhiều webmaster quan tâm. Hiểu được điều này, chính vì thế tại Hosting.z.com, họ cung cấp 3 gói dịch vụ SEO Web hosting để bạn có thể lựa chọn dựa theo nhu cầu của mình.

Tìm kiếm phiếu giảm giá Hosting.z.com? Công cụ bởi cộng đồng

 1. VnReviews là một cộng đồng lớn của những người thích mua sắm. Chúng tôi có hơn 338 phiếu giảm giá được xác minh bởi cộng đồng và mã giảm giá cho 179 thương hiệu như Hosting.z.com.

 2. Cách xác minh mã khuyến mãi Hosting.z.com. Chúng tôi xác minh thủ công từng mã phiếu giảm giá và khuyến mại Hosting.z.com trên trang web của chúng tôi để đảm bảo nó cung cấp giảm giá hợp lệ tại Hosting.z.com.

 3. Mã giảm giá trên toàn trang web. Chúng tôi theo dõi mã khuyến mãi trên toàn cửa hàng Hosting.z.com để mở cập nhật các giảm giá cho tất cả các mặt hàng trên cửa hàng trực tuyến của Hosting.z.com

 4. Chương trình giảm giá vận chuyển miễn phí của Hosting.z.com. Tìm kiếm miễn phí vận chuyển tại Hosting.z.com? Chúng tôi theo dõi chương trình khuyến mại vận chuyển miễn phí và ưu đãi giao hàng miễn phí tại trang web của Hosting.z.com và hàng trăm thương hiệu khác, mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên công cụ Tìm kiếm mã khuyến mãi này của chúng tôi!.

 5. Đánh dấu chúng tôi và đến VnReviews lần tới khi bạn cần mã khuyến mãi hoạt động!