Mã giảm giá Kyna & Voucher khuyến mãi tháng 10/2021

Nhận mã khuyến mãi mới nhất của Kyna trong tháng 10/2021, với ưu đãi: Kyna.vn Ưu đãi sốc các khóa học Kỹ Năng Cho Công Việc lên tới 75% trong danh mục Dịch vụ trực tuyến, Giáo dục & Đào tạo, đây là giảm giá mới nhất của Kyna, để giúp bạn tiết kiệm chi tiêu, khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm khuyến mãi Kyna voucher hãy Bookmark trang này. Chúng tôi hiện đang có 7 ưu đãi, với 0 mã giảm giá và 7 khuyến mãi của Kyna, cùng với nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Tất cả mã giảm giá & Khuyến mãi của Kyna

Tổng hợp tất cả các mã giảm giá, free ship & khuyến mãi của Kyna, hãy thưởng thức ưu đãi!!!

Bạn có một mã giảm giá của Kyna? Gửi mã của bạn để giúp nhiều người tiết kiệm hơn

Giảm tới 75% Deal

Kyna.vn Ưu đãi sốc các khóa học Kỹ Năng Cho Công Việc lên tới 75%

Trong cuộc sống, rèn luyện các kỹ năng bản thân là một việc hết sức cần thiết. Đề thành công, việc bạn là một con người chỉ được trang bị tốt những kiến thức về chuyên ngành chắc chắn là chưa đủ. Đi kèm với trí thứ, các kỹ năng trong công việc cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn là một nhân viên chỉ giỏi ở chuyên môn của mình mà không có các kỹ năng như làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp...vv bạn sẽ không thể phát triển lên được vị trí cao hơn. Câu chuyện tương tự nếu bạn là một người cấp trên mà chỉ
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2021-10-31
Giảm tới 64% Deal

Giảm giá lớn Kyna.vn các khóa học IT và Lập Trình lên tới 64%

Nắm dữ tốt những kiến thức và kỹ năng về IT và Lập trình không những giúp bạn có được mước lương cao hơn trong công việc bạn đang làm mà nó còn giúp bạn trở nên nặng ký hơn trong mắt các nhà tuyển dụng, và tất nhiên mức lương và sự nặng ký này sẽ tỷ lệ thuận với lượng kiến thức mà bạn tự trang bị được cho mình. Vì vậy, nếu bạn là người chưa biết gì hoặc có biết nhưng chỉ ở mức độ khiêm tốn thì có lẽ bạn nên ngay lập tức tự mình bổ sung những thiếu xót của bản thân. Với 40 khóa học video IT và Lậ
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2021-10-31
Giảm tới 79% Deal

Kyna giảm giá các khóa học Thiết Kế, Đồ Họa và Video lên tới 79%

Thiết kế, đồ họa và video quả thật là những kỹ năng rất hữu ích và không kém phầm thú vị. Nó có thể ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực thuộc ngành nghề nhiều khác nhau. Chính vì lý do đó, việc bạn nắm dữ những kiến thức về lĩnh vực thuộc mảng công nghệ thông tin này, ít nhất bạn sẽ dễ dàng kiếm được việc làm và cao hơn là con đường phát triển cho tương lai của bạn sẽ rộng mở. Hãy cùng nắm bắt cơ hội đó với 60 khóa học Thiết Kế, Đồ Họa và Video đang được giảm giá tới 79% tại Kyna.vn. Cơ hội nằm tron
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2021-10-31
Giảm giá 80% Deal

Trợ giá Kyna giảm tới 80% các khóa học Kế Toán – Tài Chính – Đầu Tư

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học trực tuyến lĩnh vực Kế Toán - Tài Chính - Đầu Tư chất lượng nhưng còn đang phân vân vì giá cả thì ngừng lại, đừng tự làm mất thời gian của mình nữa. Nhanh tay truy cập Kyna.vn ngay hôm nay để có thể nhận tiết kiệm tới 80%. Tại đây, bạn có thể tìm được cho mình các khóa học khác nhau từ các giải pháp tiết kiệm chi phí cho tới tin học kế toán, thậm chí là Định khoản kế toán cho người mất gốc. Nhanh tay, thời gian có hạn và nó sẽ không chờ đợi bạn.
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2021-10-31
Giảm tới 70% Deal

Khuyễn mãi Kyna.vn giảm tới 70% các khóa học Vi Tính Văn Phòng

Với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực công nghệ thông tin trong thời buổi công nghệ bùng nổ ngày nay, chắc chắn bạn sẽ bị lạc hậu và gặp rất nhiều khó khăn khi bạn không thể tự trang bị cho mình những kiến thức vi tính văn phòng. Nhưng đừng lo lắng, 17 khóa học Vi Tính Văn Phòng tại Kyna.vn sẽ làm hành trang trải bước cho bạn. Đặc biệt hơn nữa, hiện các khóa học này đang được bán ra với khuyến mãi khủng giảm tới 70%. Đừng do dự nữa, chưa phải là quá trễ để bù đắp lại những tri thức thiếu sót nà
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2021-10-31
Giảm tới 75% Deal

Ưu đãi Kyna giảm 75% các khóa học Marketing – Truyền Thông

Dù bất kỳ lĩnh vực bạn đang kinh doanh hay bất kỳ sản phẩm của bạn đang bán là gì, Marketing luôn là môt yếu tố cực kỳ quan trong không thể thiếu được. Với 83 khóa học Marketing - Truyền thông cho nhiều lĩnh vực tại Kyna.vn, bạn sẽ có thể củng cố rất nhiều kiến thức từ cơ bản cần thiết tối thiểu cho tới phát triển những kỹ năng phát triển nâng cao từ đó xây dựng một nền móng chắc chắn, chuẩn bị để làm bước nhảy cho tương lai. Học chưa chắc sẽ thành công, nhưng muốn thành công chắc chắn phải học.
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2021-10-31
Giảm tới 70% Deal

Kyna.vn giảm giá các Khóa Học Video Kinh Doanh lên tới 70%

Kinh doanh, một lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt, nơi mà luôn đòi hỏi ngoài sự nhậy bén có sẵn của bản thân thì mỗi cá nhân cần phải tìm hiểu và có sự chuẩn bị thậ sự kỹ càng nếu muốn thành công. Đối với thời đại công nghệ số như hiện nay, việc bạn cần tìm hiểu đó đã không còn quá khó khăn như trước nhờ sự ra đời hàng loạt của các dịch vụ khóa học Kinh Doanh trên Internet, nhưng để tìm được một người thầy "cầm tay chỉ việc" chất lượng thì không phải ai cũng may mắn làm được. Nếu bạn đang chuẩn bị b
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2021-10-31

Kyna.vn được nhiều người tin tưởng và chọn học
Kyna.vn được nhiều người tin tưởng và chọn học

Đánh giá chi tiết khóa học kỹ năng tại Kyna.vn

Kyna.vn là nền tảng trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành. Nền tảng được xây dựng từ năm 2013, tính đến thời điểm hiện nay đã trở nên nổi tiếng và xếp vào vị trí hàng đầu Việt Nam. Kyna.vn đưa ra nhiêu khóa học bổ ích. Tuy nhiên, câu hỏi nên hay không chọn tham gia các khóa học của Kyna.vn hiện được nhiều người đặt ra và tìm giải đáp. Nếu đang có cùng thắc mắc trên, hãy cùng tôi đi tìm câu trả lời.

Kyna đa dạng các gói kỹ năng cho mọi lứa tuổi và ngành nghề
Kyna đa dạng các gói kỹ năng cho mọi lứa tuổi và ngành nghề

Kyna.vn đưa ra đa dạng khóa học

Khi tôi truy cập Kyna.vn đã nhận thấy có vô số khóa học theo từng ngành khác nhau. Trong đó, có các chuyên mục sau đây: kinh doanh, vi tính văn phòng, marketing + truyền thông, IT và lập trình, thiết kế đồ họa và video, kế toán- tài chính- đầu tư, ngoại ngữ, phụ nữ và gia đình, luyện thi và học bổng, MC truyền hình, nghệ thuật và đời sống…

Mỗi chuyên ngành khác nhau có đa dạng khóa học được đưa ra. Chỉ cần truy cập vào từng danh mục khác nhau các khóa học sẽ hiển thị ngay lập tức. Ngoài ra, chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm và gõ tên khóa học. Kết quả trả về đã giúp tôi tìm được khóa học nhanh chóng.

Kyna.vn mang đến bạn sự chuyên nghiệp khi học tập
Kyna.vn mang đến bạn sự chuyên nghiệp khi học tập

Chi phí khóa học rẻ

So sánh với những khóa học khác trên thị trường, khóa học tại Kyna.vn có giá rẻ hơn rất nhiều. Chỉ từ 300 ngàn đồng đến 500 ngàn đồng người học đã có thể sở hữu trọn khóa học. Vì vậy, có thể khẳng định mức giá của khóa học tại Kyna.vn được đánh giá hợp túi tiền.

Kyna.vn đưa ra nhiều khóa học miễn phí. Tôi chỉ cần đăng ký vào tài khoản và học, và quả thực không cần mất bất cứ chi phí nào. Ngoài ra, tôi còn được nhận thêm 500 deltaxu sau khi học xong mỗi bài giảng. Số tiền này có thể quy đổi thành tiền để trang bị cho khóa học tiếp theo.

Kyna.vn với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn
Kyna.vn với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn

Thời gian học tại Kyna.vn thoải mái

Tham gia khóa học tại Kyna rất dễ để thấy được thoải mái về thời gian học. Bởi, những khóa học được đơn vị trang bị là khóa học trực tuyến. Bất cứ khi nào bạn cần chỉ cần mở điện thoại, macbook hay laptop để học. Bạn có thể chọn học ở bất cứ nơi đâu chỉ với thiết bị thông minh có kết nối internet.

Chính sự thoải mái trong thời gian học giúp bạn nhận được nhiều lợi ích. Chỉ khi muốn học tập kiến thức sẽ vào đầu nhanh nhất. Do đó, đây là yếu tố khiến các khóa học tại Kyna.vn luôn làm hài lòng người học.

Kyna với khóa học dạy con thông minh – mối quan tâm lớn của các phụ huynh
Kyna với khóa học dạy con thông minh – mối quan tâm lớn của các phụ huynh

Hệ thống các khóa học chuyên nghiệp

Học tại Kyna.vn sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp. Hệ thống đưa ra đa dạng các kỹ năng hiện đại, ví dụ thực tế giúp người học dễ dàng hiểu bài. Kyna đưa ra chính sách hoàn tiền học phí cho người học nếu đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Học theo phương pháp chuẩn, không học theo phương pháp cấp tốc nhưng không hiểu bài.
 • Thời gian hoàn tiền 30 ngày tính từ lúc mua khóa học.

Bất cứ khóa học nào đã mua sẽ không giới hạn về số lần học. Khi hoàn thành những bài tập được giao khi học và hoàn thành tiểu luận bạn sẽ được cấp chứng chỉ như khi học tại trung tâm.

Kyna.vn với hệ sinh thái giáo dục trực tuyến của Kyna Group
Kyna.vn với hệ sinh thái giáo dục trực tuyến của Kyna Group

Thanh toán các khóa học bằng đa kênh

Khi mua khóa học tại Kyna.vn chắc chắn bạn sẽ có đa dạng phương thức thanh toán khác nhau để lựa chọn như:

 • Thanh toán bằng thẻ ATM.
 • Thanh toán thông qua thẻ Visa Mastercard.
 • Thanh toán qua ví Momo.
 • Thanh toán qua chuyển khoản tại ngân hàng.
 • Ship cod và thanh toán khi nhận khóa học.
 • Thanh toán tại những cửa hàng tiện lợi.

Với sự đa dạng trong hình thức thanh toán giúp người học có được tiện ích. Đây cũng là lý do khiến Kyna.vn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người học.

Kyna.vn liệu có tồn tại những nhược điểm trong hệ thống?
Kyna.vn liệu có tồn tại những nhược điểm trong hệ thống?

Nhược điểm của các khóa học trên Kyna.vn

Bên cạnh những điểm nổi bật khiến người học đánh giá cao, Kyna.vn vẫn tồn tại những điểm yếu cần khắc phục. Đó là những điểm yếu nào?

 • Học trên Kyna.vn chúng tôi nhận thấy kết nối khá chậm khiến quá trình học có thể gặp gián đoạn.
 • Các khóa học miễn phí tại Kyna.vn thường có nội dung khá sơ sài.

Dù tồn tại những nhược điểm đó nhưng các khóa học của Kyna.vn luôn thu hút số lượng người mua. Điều này giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng khóa học.

Trên đây là đánh giá chi tiết về Kyna.vn và các khóa học. Bạn dựa vào đó có thể an tâm hơn khi chọn mua các khóa học tại đây. Các khóa học sẽ giúp người dùng có thêm những kiến thức, trang bị thêm kỹ năng để phục vụ cuộc sống. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về khóa học hoặc muốn đánh giá khóa học chi tiết hơn nữa bạn hãy liên hệ cùng chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Các khuyến mại phổ biến của Kyna

Những tính năng nổi bật của Kyna


Đảm bảo giá tốt nhất

Bằng cách mua sắm tại Kyna, bạn sẽ có được cơ hội giá tốt nhất với nhiều ưu đãi giảm giá lên đến 50% cho các hoạt động hàng đầu bởi họ.

Giao hàng miễn phí tại Kyna

Đặt hàng và tận dụng vận chuyển miễn phí khi mua hàng trên Kyna. Bất kỳ mặt hàng nào có thông báo miễn phí vận chuyển đều đủ điều kiện.

Chính sách hoàn trả dễ dàng

Tận dụng tối đa lợi thế của chính sách hoàn trả tại Kyna, bạn có có thể đổi trả sản phẩm của mình do các lỗi khách quan, đảm bảo đúng quy định.

Tùy chọn thanh toán khác nhau

Đặt hàng sản phẩm mong muốn của bạn và thanh toán bằng nhiều phương thức như Tiền mặt khi giao hàng, thẻ Visa, thẻ Master, các ví điện tử tích hợp…

Cách sử dụng mã giảm giá tại Kyna

Phiếu giảm giá của Kyna: Mẹo giảm giá và tiết kiệm khác

Tìm kiếm phiếu giảm giá của Kyna? Bạn cũng có thể thích các mã khuyến mãi ở danh mục Dịch vụ trực tuyến, Giáo dục & Đào tạo, với 337 giảm giá của 179 của hàng & thương hiệu trong tháng 10/2021
 1. Bạn cần xem qua tất cả 0 mã giảm giá của Kyna cho mọi phiếu mua hàng.
 2. 7 chương trình khuyến mãi mà Kyna cung cấp.
 3. Cùng với 0 chương trình vận chuyển miễn phí của Kyna trong tháng này.
 4. Điều cuối cùng là gì? có thể bạn đã bỏ lỡ các khuyến mãi tốt nhất tại Kyna, nhưng biết đâu đấy các giảm giá hết hạn này vẫn còn hoạt động? Hãy kiểm tra lại xem, với 0 khuyến mãi vừa hết hạn liệu có còn dùng được không.

Sử dụng khuyến mãi và giảm giá tại Kyna như thế nào để hiệu quả nhất?

Cách sử dụng mã giảm giá hiệu quả tại VnReviews

 1. Bạn truy cập trang web của chúng tôi tại VNReviews, tìm thương hiệu Kyna trên thanh tìm kiếm
 2. Chọn chương trình ưu đải giảm giá hoặc khuyến mãi tốt nhất từ Kyna.
 3. Nhấp vào hiển thị ‘mã giảm giá’ để trình duyệt tự động sao chép.
 4. Đi đến trang web Kyna, tìm và mua sắm các sản phẩm hoặc dịch vụ ưng ý, sau đó thêm các mặt hàng vào giỏ hàng của bạn.
 5. Click và chuyển đến trang thanh toán, tại đây bạn điền các thông tin cá nhân cần thiết
 6. Sau đó, xem vị trí nhập mã phiếu giảm giá ngay cạnh.
 7. Dán phiếu giảm giá đã sao chép trước đó vào ô ‘nhập mã giảm giá’ và nhấn vào nút ‘áp dụng’ để được giảm giá khi thanh toán. quá trình sử dụng khuyến mãi hoàn thành!

Câu hỏi thường gặp dành cho Kyna

 1. Kyna có phiếu giảm giá nào đang hoạt động không?

  Hiện tại chúng tôi đang có 7 phiếu giảm giá đã được xác minh có sẵn cho Kyna. Bạn có thể tiết kiệm chi tiêu bằng cách sử dụng các phiếu giảm giá đang còn hoạt động này.
 2. Tôi có thể tiết kiệm được bao nhiêu tại Kyna?

  Trong 30 ngày qua, các thành viên tại VnReviews đã tiết kiệm trung bình 100k tại Kyna. Các khoản tiết kiệm thành công gần đây nhất được tìm thấy bởi tiện ích mở rộng trình duyệt VnReviews khoảng một giờ trước.
 3. Làm thế nào để tìm được ưu đãi tốt nhất với Kyna?

  Bạn có thể sao chép thủ công và thử tất cả 7 phiếu giảm giá có sẵn để tìm một phiếu giảm giá tốt nhất hoặc bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt của VnReviews để tự động thử tất cả các phiếu giảm giá cho bạn và áp dụng khoản tiết kiệm lớn nhất khi thanh toán.

Tìm kiếm phiếu giảm giá Kyna? Công cụ bởi cộng đồng

 1. VnReviews là một cộng đồng lớn của những người thích mua sắm. Chúng tôi có hơn 337 phiếu giảm giá được xác minh bởi cộng đồng và mã giảm giá cho 179 thương hiệu như Kyna.

 2. Cách xác minh mã khuyến mãi Kyna. Chúng tôi xác minh thủ công từng mã phiếu giảm giá và khuyến mại Kyna trên trang web của chúng tôi để đảm bảo nó cung cấp giảm giá hợp lệ tại Kyna.

 3. Mã giảm giá trên toàn trang web. Chúng tôi theo dõi mã khuyến mãi trên toàn cửa hàng Kyna để mở cập nhật các giảm giá cho tất cả các mặt hàng trên cửa hàng trực tuyến của Kyna

 4. Chương trình giảm giá vận chuyển miễn phí của Kyna. Tìm kiếm miễn phí vận chuyển tại Kyna? Chúng tôi theo dõi chương trình khuyến mại vận chuyển miễn phí và ưu đãi giao hàng miễn phí tại trang web của Kyna và hàng trăm thương hiệu khác, mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên công cụ Tìm kiếm mã khuyến mãi này của chúng tôi!.

 5. Đánh dấu chúng tôi và đến VnReviews lần tới khi bạn cần mã khuyến mãi hoạt động!