Mã giảm giá VTC Academy & Voucher khuyến mãi tháng 10/2021

Nhận mã khuyến mãi mới nhất của VTC Academy trong tháng 10/2021, với ưu đãi: VTC Academy giảm giá lên đến 100% cho Học sinh Sinh viên trong danh mục Giáo dục & Đào tạo, đây là giảm giá mới nhất của VTC Academy, để giúp bạn tiết kiệm chi tiêu, khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm khuyến mãi VTC Academy voucher hãy Bookmark trang này. Chúng tôi hiện đang có 7 ưu đãi, với 0 mã giảm giá và 7 khuyến mãi của VTC Academy, cùng với nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Tất cả mã giảm giá & Khuyến mãi của VTC Academy

Tổng hợp tất cả các mã giảm giá, free ship & khuyến mãi của VTC Academy, hãy thưởng thức ưu đãi!!!

Bạn có một mã giảm giá của VTC Academy? Gửi mã của bạn để giúp nhiều người tiết kiệm hơn

Giảm đến 100% Deal

VTC Academy giảm giá lên đến 100% cho Học sinh Sinh viên

Hãy truy cập ngay VTC Academy để không bỏ lỡ các cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục tại VTC: 100 suất học bổng Toàn phần, Bán phần, 30% dành cho các bạn yêu thích ngành LẬP TRÌNH và ĐỒ HỌA 3D.
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2021-10-31
Học Bổng 100% Deal

Học bổng khuyến học VTC Academy

Click xem ngay học bổng khuyến học của Học viện Công nghệ và Nội dung số VTC Academy: Chương trình đăng ký học thử miễn phí ngành lập trình và thiết kế đồ họa cho các bạn Học sinh, Sinh viên và người có đam mê.
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2021-10-31
Giảm đến 100% Deal

Chuyên ngành Kỹ xảo điện ảnh tại VTC Academy

VTC Academy bắt theo xu thế về nghề nghiệp trong tương lại về kỹ xảo điện ảnh trên truyền hình, ngành Kỹ xảo điện ảnh Việt Nam và thế giới được coi là 1 ngành mới mang lại nhiều cơ hội và thách thức cho các hoạ sỹ số ở Việt Nam.
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2021-10-31
Giảm đến 100% Deal

VTC Academy đào tạo Diễn hoạt 3D

Chuyên ngành đào tạo Diễn hoạt 3D của VTC Academy căn cứ vào mô hình Đào tạo tiếp cận năng lực, nhằm mục đích hình thành một hoạt giả dày dạn kinh nghiệm trong diễn hoạt các hoạt cảnh hoạt hình 3D
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2021-10-31
Giảm đến 100% Deal

Chuyên ngành đào tạo Dựng hình 3D tại VTC Academy

Chương trình thiết kế dựng hình 3D dựa vào mô hình Đào tạo tiếp cận năng lực cảm quan về hình ảnh không gian 3 chiều trên các công cụ thiết kế đồ họa.
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2021-10-31
Giảm đến 100% Deal

Thiết kế đồ họa số của VTC Academy

Đăng ký và tham gia chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa số của VTC Academy, dựa trên mô hình Đào tạo tiếp cận năng lực thực nhằm đáp ứng được nhu cầu rất cao về tuyển dụng
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2021-10-31
Ưu đãi 100% Deal

Ưu đãi học phí VTC Academy

Bạn đã biết mức học phí ở VTC Academy? VTC Academy có nhiều chương trình ưu đãi lên đến 100% học phí cho các học viên
Nhận khuyến mãi
100 % Thành công
Hết hạn: 2021-10-31

Học viện VTC Academy – Biến đam mê thành sự nghiệp

VTC Academy (Vtc.edu.vn) là một trong những nơi đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật lập trình và sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp trung học hoặc người có nhu cầu. Học viện VTC cũng là một “bước đệm” vững chắc để giúp mang lại nền tảng kiến ​​thức chuyên sâu và cơ hội thực hành phong phú. Các sinh viên đang theo học tại học viện đều coi VTC Academy là “thiên đường” cho các lập trình viên và nhà thiết kế tương lai.

VTC Academy - Nơi biến đam mê thành sự nghiệp
VTC Academy – Nơi biến đam mê thành sự nghiệp

Tiên phong trong việc áp dụng mô hình đào tạo dựa trên năng lực

Trong vài thập kỷ vừa qua, mô hình đào tạo dựa trên kỹ năng đã phát triển mạnh mẽ không ngừng và được sử dụng ở nhiều nước có nền giáo dục tiên tiến, hiệu quả nhất trên thế giới. Tại Việt Nam cũng vậy, VTC Academy là một trong những cơ sở giáo dục tiên phong trong việc áp dụng mô hình đào tạo dựa trên năng lực này đối với các học viên tại trường.

Bằng cách lấy chất lượng đầu ra của tất cả các sinh viên làm mục tiêu quan trọng nhất cho việc đào tạo. VTC Academy đã không ngừng xây dựng và cải thiện chương trình đào tạo với tiêu chuẩn đầu ra rõ ràng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường và các doanh nghiệp. Từ đó thiết lập các điều kiện và cơ hội để khuyến khích học viên đáp ứng các tiêu chuẩn đã nói ở trên. Mô hình đào tạo nâng cao này sẽ giúp tất cả học viên phát huy tối đa sở trường của mình và hoàn thành các kỹ năng còn thiếu theo tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng đầu ra của trường.

Chương trình đào tạo dựa trên năng lực thực tế của học viên
Chương trình đào tạo dựa trên năng lực thực tế của học viên

Chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành

Một trong những chìa khóa để khẳng định chất lượng đào tạo vượt trội của học viện là tính thực tiễn của chương trình. Tập trung vào nhu cầu của các doanh nghiệp và thị trường, các chương trình đào tạo của VTC Academy sẽ được xây dựng với tính thực tiễn cao nhất. Ngoài ra, chương trình giảng dạy cũng được cập nhật liên tục theo xu hướng phát triển của ngành thiết kế và CNTT để đảm bảo người học luôn được tiếp xúc với những kiến ​​thức mới nhất trong các lĩnh vực này.

Thực hành trực tiếp trên các dự án thực tiễn cũng là một yêu cầu bắt buộc phải làm trong nội dung của chương trình đào tạo tại VTC Academy. Điều này giúp học viên có cơ hội sử dụng đầy đủ kiến ​​thức họ đã học được trong quá trình tạo ra sản phẩm thực tế thay vì chỉ học và hiểu trên nền tảng lý thuyết sách vở. Không dừng lại ở đó, sinh viên học viện cũng được thường xuyên và liên tục đến thăm, thực tập tại các doanh nghiệp lớn đã được liên kết với trường trong suốt quá trình học tập.

Chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn
Chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn

Ngoài ra, VTC Academy tại cả hai thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội đều triển khai nhiều khóa học về CNTT và thiết kế để mở rộng cơ hội việc làm cho các học viên tại thị trường Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học tại VTC Academy, với các kiến thức đã được trau dồi học viên có thể ngay lập tức đi làm hoặc lựa chọn học tiếp tại các trường hàng đầu như Singapore, Mỹ và Anh,…

Môi trường học tập trẻ trung, năng động và hiện đại

Khi đánh giá chương trình học tại VTC Academy, không thể không nhắc đến môi trường học tập trẻ trung và năng động. Việc kết hợp với hệ thống phòng thí nghiệm, thư viện thiết kế thân thiện và hiện đại, hệ thống máy tính và thiết bị học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mới đây, VTC Academy TPHCM đã đầu tư thêm máy iMac mới trị giá lên tới hàng tỷ đồng để chuẩn bị cho năm học mới 2019 vừa qua. Học tại VTC Academy, học viên hoàn toàn không phải lo lắng về các thiết bị hư hỏng. Chúng tôi luôn giúp các học viên nghiên cứu, thực hành, làm việc nhóm tại phòng thí nghiệm và trường học thư viện hiện đại nhất. Đó là lý do tại sao rất nhiều học viên của trường coi đây là ngôi nhà thứ hai của họ.

Môi trường học tập trẻ trung, năng động và hiện đại
Môi trường học tập trẻ trung, năng động và hiện đại

Không chỉ tập trung vào kiến ​​thức chuyên ngành, VTC Academy còn rất đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo các kỹ năng cần thiết cho học viên trong thời kỳ hội nhập toàn cầu. Chẳng hạn như ngoại ngữ chuyên ngành, khả năng làm việc theo nhóm, khả năng khai thác internet và làm việc toàn diện với máy tính,… Các hoạt động giúp các học viên gắn kết với nhau như thể thao, nghệ thuật cũng được học viện tổ chức thường xuyên, giúp phát triển đời sống tinh thần lành mạnh và phong phú cho học viên.

Đó là lý do tại sao nếu bạn hỏi bất kỳ câu hỏi như “học tại VTC Academy có tốt không?” hay “tôi có nên học tại VTC Academy hay không?”. Bạn sẽ nhận được một câu khẳng định chắc chắn là “có”. Do đó nếu bạn chưa biết gì về thông tin cũng như có nhu cầu tìm hiểu thêm về khóa học tại VTC Academy hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi theo hotline để được tư vấn rõ hơn về chương trình học tại học viện.

Các khuyến mại phổ biến của VTC Academy

Những tính năng nổi bật của VTC Academy


Cập nhật công nghệ mới nhất

VTC Academy bám sát về xu thế mới trong công nghệ số, theo cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và thiết kế đồ họa số trên thế giới mở.

Đào tạo tiếp cận năng lực

Tại VTC Academy sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có một bộ hồ sơ năng lực đáp ứng mọi yêu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển trạch.

Phát triển nghề nghiệp

Trang bị cho sinh viên tư duy và cách thức phát triển nghề nghiệp rộng mở hơn, với những kinh nghiệm kiến thức chuyên sâu cùng các chuyên gia

Kinh nghiệm thực tiễn

VTC Academy không chỉ mang lại cho sinh viên kiến thức chuyên môn mà còn cả những kinh nghiệm khởi nghiệp thực tiễn

Cách sử dụng mã giảm giá tại VTC Academy

Phiếu giảm giá của VTC Academy: Mẹo giảm giá và tiết kiệm khác

Tìm kiếm phiếu giảm giá của VTC Academy? Bạn cũng có thể thích các mã khuyến mãi ở danh mục Giáo dục & Đào tạo, với 337 giảm giá của 179 của hàng & thương hiệu trong tháng 10/2021
 1. Bạn cần xem qua tất cả 0 mã giảm giá của VTC Academy cho mọi phiếu mua hàng.
 2. 7 chương trình khuyến mãi mà VTC Academy cung cấp.
 3. Cùng với 0 chương trình vận chuyển miễn phí của VTC Academy trong tháng này.
 4. Điều cuối cùng là gì? có thể bạn đã bỏ lỡ các khuyến mãi tốt nhất tại VTC Academy, nhưng biết đâu đấy các giảm giá hết hạn này vẫn còn hoạt động? Hãy kiểm tra lại xem, với 0 khuyến mãi vừa hết hạn liệu có còn dùng được không.

Sử dụng khuyến mãi và giảm giá tại VTC Academy như thế nào để hiệu quả nhất?

Cách sử dụng mã giảm giá tại VTC Academy

 1. Truy cập trang đánh giá VTC.edu.vn tại VNReviews.net và duyệt qua các chương trình của họ
 2. Chọn một chương trình đào tạo phù hợp với những khuyến mãi hấp dẫn
 3. Sau đó truy cập trang web VTC Academy và chọn chương trình phù hợp với bản thân.
 4. Click vào ‘Đăng ký học ngay’ và điền biểu mẫu dăng ký tham gia các chương trình tại VTC Academy
 5. ‘Gửi đăng ký’ và chờ đợi bộ phận tuyển sinh của VTC Academy liên hệ xác nhận trong 24 giờ
 6. Chuẩn bị hành trang nhập học cùng VTC Academy

Câu hỏi thường gặp dành cho VTC Academy

 1. VTC Academy có phiếu giảm giá nào đang hoạt động không?

  Hiện tại chúng tôi đang có 7 phiếu giảm giá đã được xác minh có sẵn cho VTC Academy. Bạn có thể tiết kiệm chi tiêu bằng cách sử dụng các phiếu giảm giá đang còn hoạt động này.
 2. Tôi có thể tiết kiệm được bao nhiêu tại VTC Academy?

  Trong 30 ngày qua, các thành viên tại VnReviews đã tiết kiệm trung bình 100k tại VTC Academy. Các khoản tiết kiệm thành công gần đây nhất được tìm thấy bởi tiện ích mở rộng trình duyệt VnReviews khoảng một giờ trước.
 3. Làm thế nào để tìm được ưu đãi tốt nhất với VTC Academy?

  Bạn có thể sao chép thủ công và thử tất cả 7 phiếu giảm giá có sẵn để tìm một phiếu giảm giá tốt nhất hoặc bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt của VnReviews để tự động thử tất cả các phiếu giảm giá cho bạn và áp dụng khoản tiết kiệm lớn nhất khi thanh toán.

Tìm kiếm phiếu giảm giá VTC Academy? Công cụ bởi cộng đồng

 1. VnReviews là một cộng đồng lớn của những người thích mua sắm. Chúng tôi có hơn 337 phiếu giảm giá được xác minh bởi cộng đồng và mã giảm giá cho 179 thương hiệu như VTC Academy.

 2. Cách xác minh mã khuyến mãi VTC Academy. Chúng tôi xác minh thủ công từng mã phiếu giảm giá và khuyến mại VTC Academy trên trang web của chúng tôi để đảm bảo nó cung cấp giảm giá hợp lệ tại VTC Academy.

 3. Mã giảm giá trên toàn trang web. Chúng tôi theo dõi mã khuyến mãi trên toàn cửa hàng VTC Academy để mở cập nhật các giảm giá cho tất cả các mặt hàng trên cửa hàng trực tuyến của VTC Academy

 4. Chương trình giảm giá vận chuyển miễn phí của VTC Academy. Tìm kiếm miễn phí vận chuyển tại VTC Academy? Chúng tôi theo dõi chương trình khuyến mại vận chuyển miễn phí và ưu đãi giao hàng miễn phí tại trang web của VTC Academy và hàng trăm thương hiệu khác, mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên công cụ Tìm kiếm mã khuyến mãi này của chúng tôi!.

 5. Đánh dấu chúng tôi và đến VnReviews lần tới khi bạn cần mã khuyến mãi hoạt động!